มิดโฮปโป๊กเกอร์ออนไลน์ bk8

พ.ย. 12th, 2021  Posted in bk8 |  ปิดความเห็น บน มิดโฮปโป๊กเกอร์ออนไลน์ bk8

คุณเบื่อกับการเสนอโป๊กเกอร์ออนไลน์ในปัจจุบันหรือไม่? ฉันใช่ bk8 แต่แล้วอีกครั้ง Mark Seif ก็เช่นกัน เขาเป็นตัวละครตัวนี้ เขาเดินจากเท็กซัสไปแคลิฟอร์เนียสองสามปีและเล่นในการแข่งขันเล็กๆ น้อยๆ ที่นี่และที่นั่น อาจไม่มีอะไรใหญ่โต แต่ทั้งหมดนี้รวมกันเป็นอาชีพโป๊กเกอร์มืออาชีพ เมื่อเขาตัดสินใจที่จะกระโดดจากห้องไพ่สดไปยังเวทีออนไลน์ เขาก็ทำเช่นนั้นด้วยความกังวลใจอย่างมาก

เขาเข้าเรียนที่ Georgia Tech เช่นเดียวกับนักเรียนคนอื่นๆ และเข้าร่วมการแข่งขันบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัยช่วงแรกๆ เพื่อสัมผัสถึงฤดูกาลบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย นี่คือข่าวร้าย ฤดูกาลบาสเกตบอลของวิทยาลัยใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว และในเดือนพฤศจิกายนปี 1998 ฤดูกาลบาสเกตบอลก็สิ้นสุดลง นี่เป็นจุดเริ่มต้นของฤดูกาลฟุตบอลและโปกเกอร์เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น

ทางเข้า bk8

“ฉันแย่มาก” Seif ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าของ CardRunners.com ยอมรับ เมื่อถูกถามว่าเขาคิดอย่างไรกับรายได้แรกของเขา “ฉันคิดว่าฉันจะมีผลกระทบอย่างมากต่อเศรษฐกิจ แต่กลับกลายเป็นว่าฉันกำลังกวาดล้างผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั้งหมด”

Seif ซึ่งปัจจุบันมีหนี้อยู่หลายล้านเหรียญ แน่นอนว่าจะไม่ปล่อยให้ความโลภทำให้ตัวละครของเขาดีขึ้น ในทางตรงกันข้าม มันค่อนข้างเป็นไปได้ที่เขาจะกลายเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ทางอินเทอร์เน็ตที่ประสบความสำเร็จสูงสุดเพียงคนเดียวในปัจจุบัน ตลอดมาเขาเป็นที่รู้จักในเรื่องความเอื้ออาทรต่อเพื่อนและครอบครัวอย่างมากตลอดจนความสามารถอันน่าทึ่งของเขาในการเล่นโป๊กเกอร์

แน่นอนว่าเขาไม่มีทัศนคติที่ไม่ดีอย่างที่คุณอาจคาดหวังจากคนดังในโป๊กเกอร์ และยอมรับว่าเท่าที่เขากังวล เขาแค่มีความสุขจริงๆ ที่ทำเงินได้ การเป็นหนุ่มโสดและโสด Heard สามารถสร้างอาชีพที่สะดวกสบายให้กับตัวเองได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากมากที่จะคิดว่าอนาคตของเขาจะเป็นอย่างไร

“ ณ จุดนี้ ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฉันจะมีชีวิตอยู่อย่างไร” ดาราโป๊กเกอร์ผู้อดทนยอมรับ ในขณะนี้ Seif สามารถเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้และเขาก็สวยและมีความสามารถ เขาเป็นใบหน้าปัจจุบันของโป๊กเกอร์ออนไลน์อย่างแน่นอนเกี่ยวกับผู้หญิง; นอกจากนี้ เขาค่อนข้างมีการศึกษาในการเล่นโป๊กเกอร์และมีประสบการณ์มากมายภายใต้เข็มขัดของเขา

Sievs ยังไม่ทราบวันที่แน่นอนของอารมณ์เสียของเขา bk8 แต่ธรรมชาติของมนุษย์แสดงให้เห็นว่าเขาเป็น Gap Bonds: บุคคลที่มองหาการเพิ่มความมั่งคั่งของตัวเองอยู่เสมอ หลังจากอายุครบ 25 ปี เขาชนะการแข่งขันโปกเกอร์ซึ่งรักษาชื่อเสียงของเขาว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม แน่นอน การเพิ่มอัตตาของเขานั้นมีอายุสั้น และในบั้นปลายชีวิตของเขา เขายากจนและกลับลงไปในหลุม อย่างน้อยเขาก็พยายามหาทางออกให้ได้ แต่สิ่งนี้กลับมีคำถามมากกว่าคำตอบ

มีคำใบ้ แต่เป็นเพียงคำใบ้เท่านั้นถึงสิ่งที่ Mark Seif เตรียมไว้ให้ เพียงแค่ดูที่บทความโดย Rebecca Paul ที่ The Cut Online Poker นี่เป็นบทความแรกที่ฉันอ่านบน TheDenverite.com และมีชื่อว่า “The Mark Seif Story: How to Successfully Play AK”

bk8 บทความมีรายละเอียดว่าเธอได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเกมโป๊กเกอร์โดย Dave Hansen เพื่อนของเธอซึ่งต่อมาได้แนะนำให้เธอรู้จักกับอุตสาหกรรมออนไลน์ Hansen เป็นที่ปรึกษาการลงทุน ด้วยบัญชีของเขาเอง เขาเป็น “นักปราชญ์งี่เง่า”

ก่อนที่จะหยิบ TheDenverite.com ฉันไม่เคยได้ยินชื่อ “Killer Poker Player” เมื่อฉันได้ยินคำว่าโป๊กเกอร์ ฉันนึกถึงจังหวะที่ไม่ดี ฉันไม่ได้คิดเกี่ยวกับหม้อขนาดใหญ่ เมื่อฉันอ่านชื่อบทความ ฉันอดไม่ได้ที่จะนึกถึงการต่อสู้ด้วยปืนในนรกของจีน การดวลปืนบนถนนในลาสเวกัส การดวลปืนบนไหล่เขา ฉันนึกถึงการเดินทางไปที่ Wyoming Wildcat Casino ใน Louisville ได้ทันที โดยได้ดูแบบตัวต่อตัวกับฉากความตายนับพัน

บทความชี้ให้เห็นว่า Seif ได้ “เพิ่มเงินกองกลาง” ในเกมที่เขาเล่นในลาสเวกัส นี่อาจเป็นรายละเอียดที่สำคัญ โป๊กเกอร์เป็นเหมือนการละเว้น คุณต้องให้ความสนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น Seif ได้ “เพิ่มเงินกองกลาง” ในเกมที่เดิมพันสูงที่สุดเกมหนึ่งที่ฉันเคยเล่น: 50,000 ดอลลาร์ที่เบลลาจิโอ bk8 ฉันอดสงสัยไม่ได้ว่ามีคนกี่คนที่โต๊ะนั้นผูกชะตากรรมของเขาไว้กับความสมดุล ฉันก็สงสัยเหมือนกันเกี่ยวกับผู้เล่นคนอื่นๆ จะมีคนจำนวนมากทั้งผู้ที่เชื่อว่าพวกเขาไม่สามารถแพ้และผู้ที่คิดว่าพวกเขาไม่สามารถชนะได้ จะมีผู้เล่นโป๊กเกอร์จำนวนมากที่ต้องการเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับโป๊กเกอร์ภายในระยะเวลาอันสั้น

ถ้าทุกคนหมอบ ผลที่ได้จะเป็นอย่างไร?

ข้อสรุปของฉัน: หนึ่งในสาม